Tinh Chỉnh Chi Tiết Thiết Kế Kiến Trúc – DesignLab

DesignLab là công ty thiết kế kiến trúc và nội thất có trụ sở chính đặt tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi những kiến trúc sư tài ba, kinh nghiệm và có tầm nhìn. DesignLab tin rằng mỗi thiết kế phải thể hiện được tính độc bản; là sự giao hòa của văn hóa, địa lý, lịch sử và nghệ thuật. Với phương châm đó, kết hợp với sự thấu hiểu sâu sắc mong muốn của chủ đầu tư, DesignLab đã được lựa chọn là đối tác tin cậy cho nhiều dự án tại Việt Nam và trên thế giới như: Hyatt Regency Cairo West, Hyatt Centric Queenstown New Zealand, Amanoi - Rock Studio và sắp tới đây là Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Tư Vấn Cảnh Quan - IntaraN

Là một công ty đa văn hóa, Intaran kết hợp tư duy thiết kế và cách thức quản lý dự án của phương Tây với cảm quan về tỉ lệ, chi tiết và tính sáng tạo mang đậm phong cách của Indonesia. Intaran từng chủ trì hạng mục thiết kế cảnh quan cho các dự án tái cấu trúc về phong cách như Amanusa, Como Shambhal in Bali, Cheri Muscat tại Oman, Four Seasons Resort The Nam Hải, và gần đây là các công trình đương đại như The ‘W’ Bali Retreat and Spa, Layan Residences by Anantara tại Phuket, Anantara Al Baleed tại Oman, Rosewood tại Hội An và Iskandar Medini tại Kuala Lumpur.

Tư Vấn Ánh Sáng - The Flaming Beacon

Những nhà thiết kế ánh sáng bậc thầy tại The Flaming Beacon đã từng thắp sắng cho những khách sạn và điểm đến nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới trong hàng thập kỷ qua. Đã từng kiến tạo một miền cổ tích vào ban đêm cho Four Seasons Resort The Nam Hải, Amanoi tại Việt Nam và Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort, giờ đây, họ tiếp tục dùng phép thuật của mình để gieo vần ánh sáng cho Park Hyatt Phu Quoc.

Tư Vấn Ánh Sáng - ASA Studios Lighting Design

ASA Studios Lighting Design là đơn vị thiết kế ánh sáng đã có 18 năm xây dựng và phát triển, gặt hái nhiều giải thưởng trong đó có giải thưởng danh giá IALD của ngành thiết kế ánh sáng. Tập trung vào thị trường Đông Nam Á, ASA đã sở hữu một danh sách dài dự án với hơn 100 khách sạn và nhiều bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang; hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như: Accor, Hilton, Hyatt, IHG, Marriott và Rosewood.

Tư Vấn Nội Thất - LTW

LTW Designworks là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất dành nhiều giải thưởng, ghi dấu với các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng xa xỉ từ năm 1980. Mang triết lý mỹ học Phương Đông đề cao sử dụng nghệ thuật thủ công, chú trọng từng chi tiết, LTW là đối tác thiết kế của những nhà phát triển khách sạn và bất động sản hàng đầu thế giới, với hơn 120 dự án trên khắp Châu Á và toàn cầu. LTW đã thiết kế nhiều công trình của các thương hiệu thuộc tập đoàn Hyatt bao gồm các cơ sở thương hiệu Park Hyatt tại Bắc Kinh và Phú Quốc.

Quản Lý Dự Án và Giám Sát Chất Lượng - FQM Corporation

Hiểu rõ mục tiêu dự án, FQM Corporation đảm nhiệm thực thi dự án với vai trò quản lý, giám sát tiến độ và chất lượng dự án dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp nhất thương hiệu Park Hyatt. Sở hữu đội ngũ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, trong suốt 13 năm phát triển, FQM Corporation đã bắt tay với nhiều đối tác danh tiếng trong và ngoài nước ở nhiều dự án cao cấp như: JW Marriot Cam Ranh Bay Resort & Spa, Hyatt Regency Da Nang, Hilton Da Nang Hotel, Le Meridien Cam Ranh Hotel, Hyatt Place Hotel.